Dịch Vụ

Với những kỹ sư tốt chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế xây dựng phù hợp với từng khách hàng.

bấm vào nút bên dưới để truy cập nhanh đến mục bạn quan tâm

Thiết kế kiến trúc

Hiện nay, việc xây dựng nhà để ở hay các công trình công cộng như, khách sạn, nhà hàng,trung tâm thương mại đều cần đến thiết kế kiến trúc. Công việc này tuy tốn thời gian, công sức, tiền bạc nhưng lại giúp quá trình thi công, xây dựng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo chất lượng hơn, tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công.

Ngày nay mọi người ngày càng quan tâm đầu tư thiết kế kiến trúc hơn cho mái ấm của mình. Từ những ngôi nhà phố tưởng chừng đơn giản cho tới các biệt thự  qui mô lớn đều cần sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Vì vậy lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp được coi là giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư.

Thiết kế kiến trúc là gì?

Việc bố trí công năng, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện nước, hệ thống cây xanh,… để tạo nên một không gian sống đẹp, chất lượng, đầy đủ tiện nghi, giúp thỏa mãn nhu cầu sống thiết yếu của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, thiết kế là một viên gạch đầu tiên, bước tổng hợp của nghệ thuật và khoa học kĩ thuật.Thiết kế được KTS thể hiện chi tiết qua các bản vẽ nhằm truyền đạt được hết ý tưởng của chủ nhà từ lý thuyết đến thực tế.

Tại sao nên tư vấn thiết kế kiến trúc trước khi xây nhà?

Con người sinh ra đã có sự sáng tạo, trải qua hàng nghìn năm ta lại càng thấy rõ được sự sáng tạo của con người là không giới hạn. Các công trình kiến trúc cổ xưa đã được xây dựng một cách kì công và vĩ đại chính nhờ sự sáng tạo của con người mà ra.

Thiết kế kiến trúc chính là đem những ý tưởng sáng tạo đó áp dụng lên công trình nhằm tô điểm vẻ đẹp cho công trình cũng như tạo sự mới lạ, phá cách trong không gian. Giúp cho cuộc sống thêm phần thoải mái.

Những giá trị cốt lõi từ việc thiết kế kiến trúc.

Hầu như rất nhiều người chưa hiểu được hồ sơ thiết kế kiến trúc để làm gì? Và việc thiết kế kiến trúc mang lại lợi ích gì khi xây dựng. Vậy hãy cùng điểm qua những giá trị mà thiết kế kiến trúc mang lại cho chúng ta.

 • Thẩm mỹ:Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua đó, người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách, sở thích của chủ nhà.Cùng với việc phối hợp màu sắc lý tưởng cho mặt tiền của ngôi nhà, tính nghệ thuật của ngôi nhà là sự cảm thụ cái đẹp của thế giới xung quanh, cái đẹp luôn gắn liền với cảm nhận. Do đó, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ nhà về màu sắc phù hợp vừa độc vừa lạ nhưng cũng vẫn tạo nên sự ấm cúng của từng ngôi nhà
 • Tính sáng tạo :Ngoài yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà thì công việc thiết kế nhà đẹp một cách sáng tạo là yếu tố không thể thiếu tạo nên phong cách riêng của từng ngôi nhà. Từ yếu tố xung quanh, các kiến trúc sư có thể đưa ra các ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng để cho từng vị trí cụ thể.
 • An toàn, bền vững về mặt kĩ thuật:Trong xây dựng, kết cấu công trình quyết định toàn bộ khả năng chống chịu, độ bền của công trình đó. Việc có bản vẽ kiến trúc giúp tính toán chính xác kết cấu cũng như khối lượng vật tư ở từng khu vực một các chi tiết nhất. Tránh tình trạng chỗ thừa chỗ thiếu khiến công trình mất an toàn và không bền vững.
 • Tiết kiệm tài chính:Có người bảo rằng nếu không thiết kế kiến trúc thì sẽ đỡ tốn một khoản chi phí. Chi phí cho việc tư vấn thiết và thiết kế kiến trúc chỉ khoảng 3% giá trị công trình. Khoảng chi phí đó không quá lớn so với việc bạn không thể tính toán chính xác vật tư, không sắp xếp được không gian, vị trí chính xác khiến việc làm đi làm lại tốn kém mà còn tốn rất nhiều thời gian.
 • Tiết kiệm thời gian:Thay vị loay hoay trong việc thi công phần nào và như thế nào cho đẹp thì với bản thiết kế kiến trúc bạn sẽ thi công theo như bản vẽ không tốn thời gian vừa làm vừa nghĩ rất lâu mà còn không đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Tính hợp phong thủy : Cuối cùng một căn nhà để coi là hoàn hảo nhất không thể tính đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên yếu tố này nhiều khi cáng ngang khâu kiến trúc, bất tiện trong sinh hoạt. Nhưng với Thiên Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và am hiểu phong thủy. Các giải pháp tối ưu, hài hòa cho cả 2 tiêu chí này luôn được ưu tiên cung cấp cho khách hàng

Bản vẽ thiết kế kiến trúc bao gồm những gì?

Bản vẽ thiết kế kiến trúc chính là sản phẩm của thiết kế kiến trúc. Bản vẽ trực quan và chi tiết giúp cho chủ nhà, nhà thầu cũng như đội thợ thi công có thể dựa vào đó và hoàn thiện kiến trúc cho ngôi nhà.

Bản vẽ kiến trúc bao gồm 3 phần:

 • Phần kiến trúc:Gồm các bản vẽ thiết kế mặt cắt, mặt bằng công trình, phối cảnh thiết kế kiến trúc các mặt tiền, phong cách của công trình, màu sắc được phối, điểm nhấn nơi công trình giúp cho chủ đầu tư cùng với đội thi công có cái nhìn tổng quan nhất về công trình khi thi công hoàn thiện.
 • Phần kết cấu:Đây là một phần rất quan trọng được tính toán rất kĩ lưỡng, kết cấu ảnh hưởng đến toàn bộ độ bền của công trình. Thiết kế kết cầu cần định vị mặt bằng, chi tiết cột, kết cấu sàn tầng, thống kê  vật liệu sắt thép, dầm cột nhằm đảm bảo tính vững chắc, an toàn cho toàn bộ công trình.
 • Phần điện nước:Khi hệ thống điện được thiết kế vừa đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Bao gồm thiết kế các hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống lò sưởi , máy lạnh, đèn hành lang…,… Hệ thống đường cấp thoát nước: Bản vẽ chi tiết đường đi các hệ thống ống nước, thoát nước, vật tư cần thiết, vị trí ống nước cũng như vị trí lắp đặt các thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp…

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc tại SINGROUP.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ
BƯỚC 1 Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email. Lên lịch hẹn gặp trực tiếp quý khách để trao đổi lấy thông tin cụ thể
BƯỚC 2 Gặp khách hàng trực tiếp để trao đổi, khảo sát mặt bằng hiện

trạng, lấy thông tin, yêu cầu của quý khách và ký kết hợp đồng thiết kế

BƯỚC 3 Bước 2 kết thúc,từ 2-3 ngày chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế sơ bộ gồm mặt bằng quy hoạch và phối cảnh minh họa, thuyết trình ý tưởng để khách hàng cùng so sánh và lựa chọn phương án hợp lý nhất.
BƯỚC 4 Từ 1-5 ngày ( Sau khi gửi phương án sơ bộ) khách chọn và thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, thống nhất được ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ phát triển chi tiết ý tưởng thiết kế đó cụ thể bằng hình ảnh 3D chi tiết về màu sắc, ánh sáng ,nguyên vật liệu và hoàn thành trong 7 ngày.
BƯỚC 5 Sau khi  quý khách chốt phương án thiết kế 3D, hai bên thống nhất cùng kí kết biên bản làm việc chúng tôi sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ hồ sơ kỹ thuật thi công trong vòng 7 ngày.
BƯỚC 6 Bàn giao đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kĩ thuật thi công của SINGROUP.

Thiết kế Nội Thất

Thiết kế nội thất là phần hoàn thiện không gian, tạo tính thẩm mỹ của cả căn nhà thể hiện qua các đồ nội thất, các dụng cụ, thiết bị trang trí.v.v..được sử dụng trong nhà.

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất là một bộ phần không thể thiếu của ngành kiến trúc. Nếu việc phân chia vị trí, kích thước phòng do thiết kế kiến trúc đảm nhận thì thiết kế nội thất chính là việc khiến không gian đó có sức sống hơn.

Nói đơn giản hơn thiết kế nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình).

Thiết kế nội thất mang lại lợi ích gì?

Để thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ thì việc đầu tiên của người bán hàng chính là đưa ra được lợi ích của dịch vụ đó đến khách hàng.

Thiết kế nội thất cũng mang lại nhiều lợi ích mà rất nhiều khách hàng đang lầm tưởng hoặc không hề nhận ra điều đó.

 • Tăng giá trị thẩm mỹ:Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất thì chắc hẳn ai cũng muốn cho ngôi nhà đẹp hơn, sang trọng hơn. Vẻ đẹp đó đến từ sự cân đối, hài hòa, cách lựa chọn màu sắc, cách phối vật dụng cũng như set up không gian. Đó chính là việc của thiết kế nội thất.
 • Tiết kiệm thời gian:Việc thiết kế nội thất giúp bạn đỡ mất thời gian trong việc chọn lựa các vật dụng trang trí cũng như nội thất trong nhà. Bởi việc có bản vẽ chi tiết thì bạn sẽ định hình được sản phẩm đó được làm từ vật liệu gì, màu sắc, kiểu dáng, kích thước ra sao, thuận tiện cho việc mua hàng.
 • Tiết kiệm được chi phí:Bạn phải tốn một khoản chi phí thiết kế mà sao lại tiết kiệm chi phí, có sự nhầm lẫn gì chăng. Không hề nhầm lẫn đâu, chính xác với việc thiết kế nội thất bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều. Thay vì phải đổi đi đổi lại những vật dụng cho phù hợp thì bản vẽ thiết kế nội thất giúp bạn chọn đúng sản phẩm cũng như nhu cầu bạn muốn, tránh tình trang mua rồi không thích lại phải đi đổi hoặc mua mới.
 • Cải tạo không gian:Không phải kiến trúc ngôi nhà nào cũng giống nhau, có phòng rộng, phòng hẹp. Chính vì thế, việc thiết kế giúp tối đa hóa không gian phòng, giúp căn phòng nhỏ tiết kiệm dện tích, phòng lớn thì tối đa được công năng sử dụng.
 • Thể hiện đẳng cấp:Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn, thiết kế nội thất còn giúp thể hiện được phong cách cũng như là thứ khiến bạn có thể tự hào trước bạn bè và người thân.
 • Nâng cao sức khỏe: Việc sống trong một căn nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi và tiện lợi sẽ giúp tinh thân chúng ta khoan khoái hơn. Giúp cảm thấy vui vẻ, dễ chịu sao một ngày dài làm việc căng thẳng.

Những lưu ý trong thiết kế nội thất.

Quá trình thiết kế nội thất bao gồm rất nhiều khâu. Những khâu này cần có sự liên kết chặt chẻ với nhau tạo nên một khối thống nhất.

Vậy khi tiến hành thiết kế nội thất thì chúng ta cần lưu ý những điểm gì?

 • Ánh sángÁnh sáng là một phần rất quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất. Hầu như, trong thiết kế nhà ở hiện đại thì ánh sáng luôn được quan tâm hàng đầu. Đối với ngôi nhà thì ánh sáng tự nhiên vô cùng quan trọng. Chính vì thế, người thiết kế cần khéo léo lựa chọn, bày trí sao cho lượng ánh sáng tự nhiên lọt vào phòng là tối ưu nhất. Ánh sáng tự nhiên cũng tốt cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên, không phải kiến trúc nào bạn đều dễ dàng sử dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên. Vậy nên giải pháp ở đây có thể sử dụng là ánh sáng nhân tạo từ đèn điện. Nếu sử dụng nguồn sáng nhân tạo nên đảm bảo đủ lượng ánh sáng cần thiết và ánh sáng không quá chói mắt cũng như tạo quá nhiều lượng nhiệt.

Tóm lại, dù là ánh sán tự nhiên hay ánh sáng đèn điện đều phải đảm bảo đủ lượng sáng cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày.

 • Âm thanh:Một yếu tố vô định hình nữa mà các kiến trúc sư cần lưu ý đó là âm thanh. Âm thanh trong nhà không nên để quá vang dội cũng như không để quá nhiều âm thanh từ bên ngoài lọt vào không gian nhà sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe ( đặc biệt với những ngôi nhà sát đường quốc lộ, đường phố). Để cải thiện được điều đó thì hệ thống cách âm cũng như cửa được đảm bảo kĩ càng và đúng tiêu chuẩn.
 • Phong thủy: Có rất nhiều nhà khi xây dựng bỏ qua vấn đề này. Phong thủy không phải là mê tín dị đoan mà là một sự tín ngưỡng có căn cứ khoa học. Điển hình là những người tin và làm việc theo phong thủy thường rất thành công. Nên chú ý vấn đề phong thủy trong thiết kế nội thất.

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Khi thiết kế cảnh quan sân vườn bạn không thể đặt để các chi tiết cây cảnh một cách ngẫu hứng mà không được tính toán kỹ lượng. Thế nhưng, điều này không chỉ không mang lại tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng về mặt phong thủy không tốt cho gia chủ. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 8 quy tắc thiết kế cảnh quan sân vườn cho bạn tham khảo:

 1. Quy tắc thống nhất

Là sự lặp đi lặp lại có trật tự, nhất quán và thống nhất như: chủng loại, chiều cao, kích thước, kết cấu, màu sắc của cây hay các nhóm thực vật, đá hay những vật dụng trang trí khác trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Về chủ đề thiết kế cảnh quan cũng có nhiều loại hình khác nhau cho bạn lựa chọn như: cảnh quan rừng nhiệt đới, cảnh quan miền quê nam bộ, cảnh quan ốc đảo sa mạc,…tùy vào sở thích cũng từng gia chủ sẽ được thiết kế cảnh quan theo phong cách khác nhau.
2. Tính đơn giản hóa
Tính đơn giản hóa có nghĩa là các chi tiết phải thỏa mãn yêu cầu tối giản đi những chi tiết thừa để người xem có thể tập trung hơn vào những chi tiết chính. Trong thiết kế cảnh quan sân vườn, sự đơn giản hóa có nghĩa là bạn nên sử dụng 2 hoặc 3 loại màu sắc của cây và lặp lại nó trong cả thiết kế. Việc thiết kế sân vườn đơn giản cũng đồng thời hạn chế sử dụng nhiều vật trang trí, tập trung vào chi tiết tạo điểm nhấn và sắp xếp chúng một cách gọn gàng, tự nhiên nhất.

 1. Chuyển tiếp tự nhiên

Chuyển tiếp tự nhiên trong thiết kế sân vườn có nghĩa là tránh sự thay đổi quá nhanh và đột ngột. Điểm dễ nhận biết nhất trong quá trình chuyển tiếp tự nhiên là màu sắc và chiều cao của cây, bên cạnh còn có các yếu tố khác như: cấu trúc, hình dạng, kích thước lá cây, tượng, đá,…Chuyển tiếp tự nhiên là cách tạo ra ảo giác, bằng cách sử dụng chuyển dần các cây có tone màu ấm sang các cây có tone màu lạnh, hoặc sử dụng các cây lá to và dày làm phông nền, tiếp theo sử dụng các cây lá nhỏ nhằm tạo cảm giác mượt mà hơn.
4. Tính cân bằng

Gồm tính cân bằng đối xứng và không đối xứng. Cụ thể, tính cân bằng đối xứng là các thành phần trong thiết kế được chia đều, mọi thành phần đều có phiên bản đối xứng giống nhau hoàn toàn về hình dạng, kích thước, màu sắc,…Thường tính cân bằng đối xứng được ứng dụng trồng các loại cây bụi đối xứng để đánh giá điểm đầu và cuối của một hàng, dùng làm hàng rào, tường nhà hoặc tạo điểm nhấn khác.

Cân bằng không đối xứng là một dạng không cân bằng, trừu tượng hay tự do nhưng vẫn tạo nên một thể thống nhất và cân bằng thông qua sự lặp lại một số yếu tố. Tính cân bằng không đối xứng trong thiết kế cảnh quan mà bạn có thể áp dụng là có thể uốn cong tạo cảm giác như dòng chảy mềm mại còn bên kia là một đường thẳng, mạnh mẽ hoàn toàn đối lập. Với thiết kế này sẽ tạo nên cảm giác thú vị và hấp dẫn trong cảnh quan sân vườn của bạn.
5. Màu sắc

Màu sắc cũng là yếu tố cần phải lưu ý trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Theo đó, bạn có thể sử dụng các tone màu sau:
+ Màu ấm: là những màu đỏ, vàng, cam tạo cảm giác gần gũi hơn nên thường được sử dụng ở phía trước khi thiết kế cảnh quan sân vườn.

+ Màu lạnh: Gồm màu xanh lá, xanh dương, màu phấn làm cho các đối tượng trong sân vườn trông xa hơn nên thường được áp dụng thiết kế cho sân vườn nhỏ tạo cảm giác nó như to hơn so với thực tế.

+ Màu trung tính: là những màu xám, trắng, đen thường sử dụng làm màu nền, hoặc kết hợp với những màu tươi sáng ở phía trước.
6. Đường

Trong thiết kế cảnh quan sân vườn cũng được chia ra làm 2 dạng đường gồm: Đường thẳng và đường uốn lượn. Trong đó, đường thẳng hay các đường vuông góc sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ và làm thiết kế có tính cấu trúc hơn, nhờ đó cũng tạo sự thu hút hơn cho sân vườn của bạn. Còn các đường cong, uốn lượn sẽ tạo cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng, phóng khoáng. Những đường cong này sẽ tạo xu hướng mịn màng, khoáng đạt, tự nhiên tạo cảm giác thoải mái hơn cho sân vườn của bạn.
7. Tính cân đối

Tính cân đối trong thiết kế cảnh quan sân vườn cũng chia làm 2 yếu tố là: những sai lầm dễ dàng tránh và sai lầm khó tránh hơn. Cụ thể:

+ Những sai lầm dễ tránh: Đó là sử dụng những bức tượng quá lớn làm điểm nhấn trong sân vườn nhỏ sẽ tạo cảm giác gò bó, khó chịu, chật chội hơn. Hay bạn sử dụng đài phun nước nhỏ cho sân vườn rộng lớn,…Nhưng những điều này bạn có thể dễ dàng khắc phục được nhé.
+ Những sai lầm khó tránh: Đó là bạn không tính toán được khả năng phát triển của cây to, cây bụi dẫn đến sự phá vỡ tính cân đối khi các cây lớn quá nhanh. Hoặc bạn không dự phòng được những cây phát triển chậm, hoặc sử dụng chúng trong một không gian quá rộng dẫn đến lộn xộn, mất cân đối.

 1. Tính lặp lại

Là sự lặp đi lặp lại có mối quan hệ mật thiết và tính thống nhất để tạo nên công thức trong thiết kế cảnh quan sân vườn của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên lặp lại các yếu tố quá nhiều lần sẽ gây cảm giác nhàm chán, lộn xộn trong sân vườn của bạn.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn không mắc những sai lầm đáng tiếc trong thiết kế cảnh quan sân vườn mình nhé. Chúc bạn thành công!

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TẠI SINGROUP

1:Khảo sát thực tiễn, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng:

Chụp hiện trạng cảnh quan xung quanh khu đất cần triển khai sân vườn để phục vụ cho công việc thiết kế sân vườn. Thu thập dữ liệu bản vẽ tổng quát của công trình biệt thự, nhà phố cùng cảnh quan xung quanh khu đất để thuận tiện cho việc thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp, tối ưu nhất.

Kiểm tra đo kích thước thực tiễn và chú thích một số điểm nhấn cần thiết đối với người thiết kế sân vườn. Khảo sát tính chất địa hình, đất đai, nguồn nước, cây trồng và vật liệu và nguồn điện phù hợp với từng địa phương. Bàn bạc, trao đổi với quý khách nhu cầu thiết kế sân vườn với công năng và mục đích gì. Đề cập sơ bộ ý kiến về công trình thiết kế sân vườn.

2:Phác thảo ý tưởng thiết kế sân vườn, đưa ra bản thiết kế demo:

Phác thảo sơ bộ bản vẽ thiết kế sân vườn, trình bày ý tưởng thiết kế sân vườn, phân tích không gian và tóm tắt nhiệm vụ thiết kế.

Phác thảo bản thiết kế sân vườn chi tiết với từng loại cây, hoa cụ thể nhất cho chủ đầu tư

3:Tiếp nhận ý kiến, chỉnh sửa bản thiết kế cảnh quan sân vườn: 

Trình bày chi tiết ý tưởng thiết kế sân vườn với chủ đầu tư, tiếp nhận ý kiến, yêu cầu của chủ đầu tư để chỉnh sửa bản thiết kế. Duyệt bản thiết kế, thống nhất phương án thiết kế cuối cùng.

4:Bàn giao hồ sơ thiết kế sân vườn:

Theo đúng tiến độ trong hợp đồng công ty sẽ bàn giao hồ sơ cho khách hàng đúng tiến độ cam kết. Bộ hồ sơ gồm có : Bản vẽ tổng thể mặt bằng thiết kế sân vườn, bản vẽ tổng thể phối cảnh 3D tổng thể thiết kế sân vườn, bản vẽ kỷ thuật các chi tiết cụ thể như tường rào, cổng, hồ bơi, cây cảnh, hệ thống đèn chiếu sáng, tiểu cảnh, nước tưới tự động, chòi nghỉ, đường đi nội bộ…vv…

Thi công nội thất

Quy trình thi công nội thất

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT SINGROUP QUÝ KHÁCH HÀNG
01/ Ký hợp đồng thi công
 • Trao đổi ký kết HĐ, bàn giao hợp đồng, hồ sơ thiết kế, bảng dự toán chi tiết khối lượng vật tư cho bộ phận thi công
 • Xác nhận lại thông tin, ký kết hợp đồng và thanh toán tạm ứng (bằng hình thức CK hoặc tiền mặt)
02/ Các công tác chuẩn bị
 • Lập hồ sơ xin phép thi công
 • Tiến hành khảo sát đánh giá hiện trạng, đánh giá các vấn đề thuận lợi hoặc khó khăn trong quá trình thi công để đưa ra các giải pháp kịp thời.
 • Trao đổi với khách hàng những vấn đề phát sinh (nếu có)
 • Tổng hợp bản vẽ phục vụ thi công
 • Lập kế hoạch tiến độ thi công
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị thi công
 • Bàn giao mặt bằng thi công
 • Phê duyệt các vấn đề phát sinh (nếu có)
 • Hỗ trợ ký  uỷ quyền cho đơn vị thi công và đóng tiền cọc thi công theo yêu cầu của các khu dân cư, toà nhà chung cư (Nếu có)
03/ Thi công phần thô
 • Tập kết vật tư theo tiến trình hoạch định
 • Bố trí công nhân đảm bảo quân số theo kế hoạch từng công trình
 • Đảm bảo các yêu cầu vệ sinh, an toàn, trật tự không gây ảnh hưởng đến những nhà lân cận
 • Kiểm tra vật tư tập kết, ký xác nhận hàng nhập tại công trình
 • Giám sát cùng đơn vị thi công
 • Tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị thi công thực hiện đúng quy trình, tiến độ cam kết
04/ Thi công lắp đặt nội thất
 • Cẩn thận đóng gói bao bọc đồ nội thất tại xưởng, vận chuyển hàng hoá giao đến công trình
 • Tiến hành lắp đặt các hạng mục nội thất
 • Giám sát quá trình lắp đặt
 • Kiểm tra hàng hoá
05/ Nghiệm thu bàn giao, thanh lý HĐ
 • Vệ sinh công trình
 • Kiểm tra nghiệm thu các hạng mục nội thất đã hoàn thành lắp đặt
 • Kiểm tra dặm vá vết sơn trầy xướt (nếu có)
 • Bàn giao sản phẩm cho khách
 • Gửi bản thanh lý HĐ
 • Cùng SINGROUP kiểm tra nghiệm thu khối lượng thực tế tại công trình
 • Xác nhận bàn giao và thanh lý HĐ
 • Thanh toán gía trị quyết toán còn lại