Tìm kiếm
Close this search box.

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của Công Ty cổ phần Singroup. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1: Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn khi bạn muốn đăng ký tư vấn và báo giá của Công Ty cổ phần Singroup. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn khi bạn làm việc với chúng tôi qua điện thoại, gửi thư, truy cập trang web của chúng tôi hoặc khi bạn gặp gỡ trực tiếp. Những thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bao gồm (bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát):

  • Họ và tên

Xác định danh tính, họ tên của bạn sẽ giúp chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn tốt hơn. Trong trường hợp bạn mua sản phẩm, điều này sẽ giúp bạn không mất thời gian để khai báo lại họ tên người nhận.

  • Địa chỉ Email

Xác nhận địa chỉ Email sẽ giúp bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang Sin.com.vn ở bất kỳ trình duyệt web nào. Kèm theo đó, bạn sẽ được nhận những thông tin hữu ích từ phía chúng tôi gửi đến các bạn như: quà tặng, mã giảm giá.. hay là thông tin phản hồi của chúng tôi.

  • Số điện thoại

Số điện thoại của bạn chỉ được chúng tôi sử dụng khi bạn đặt mua sản phẩm hoặc cần tư vấn từ chúng tôi (Singroup) Số điện thoại này có thể giúp bạn và chúng tôi dễ dàng trao đổi hơn trong quá trình mua bán sản phẩm.

  • Địa chỉ (chỗ ở hiện tại)

Cũng như số điện thoại, địa chỉ hay chỗ ở hiện tại của bạn chỉ được chúng tôi sử dụng khi bạn đặt mua sản phẩm. Địa chỉ này sẽ giúp chúng tôi xác định vị trí chính xác của bạn, nhằm mục đích xác định thời gian giao hàng đúng hẹn cho bạn.

Công Ty cổ phần Singroup rất vui được tư vấn, báo giá về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

2: Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích sau đây: để tiến hành sắp xếp việc tư vấn, báo giá trong vòng 24h – 48h. Bên cạnh đó, giải đáp những thắc mắc về vấn đề sử dụng, vận hành, bảo hành, bảo trì sản phẩm, dịch vụ.
Một số thông tin cá nhân, tổ chức chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác ai đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

3: Sửa đổi & bổ sung

Chúng tôi hoàn toàn có thể sửa đổi bổ sung nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ để cập nhật thời gian chỉnh sửa bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng trên trang Sin.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link trên trang. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ “Chính sách bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Bạn hãy cẩn trọng với những thư rác (spam) là các email giả mạo danh tính trang Sin.com.vn gửi đi. Chúng khẳng định chỉ gửi email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Chúng cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn với bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến trang Sin.com.vn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, đóng góp ý kiến hay phản hồi nào về chính sách bảo mật, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi để được giải đáp hoặc gửi thông tin đến email: [email protected]

Vui lòng nhập các tiêu chí dể nhận mẫu nhà phù hợp

Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn sau 24 tiếng

Vui lòng nhập các tiêu chí dể nhận mẫu nhà phù hợp

Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn sau 24 tiếng