Tìm kiếm
Close this search box.

SINGROUP ! Hiện thực hóa một ước mơ.

SIN

CHÚNG TÔI ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG TỪ 2015

Nhân loại bắt đầu hình thành văn hóa sống hiện đại theo nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, chúng ta không chỉ dừng lại ở “ăn no, mặc ấm” hay “ăn ngon, mặc đẹp” mà còn đang dần chuyển sang một nhu cầu cao hơn,một nhu cầu mang đậm tính văn hóa,tính cá nhân và phản ánh đúng tính cách của chúng ta:sở hữu một không gian nhà ở sang trọng mang phòng cách Châu Âu tại Việt Nam,hay một không gian xanh giữa một thành phố đông đúc chật chội.Ta cũng có thể ăn trong một nhà hàng sang trọng,nghỉ dưỡng ở một không gian tiện nghi…Kiến trúc-Nội thất ngôi nhà, văn phòng, hay nhà hàng cũng vậy, nó nên phản ánh tính cách,văn hóa riêng của chủ nhân sở hưu.

Được hình thành từ năm 2015, với các mảng dịch vụ chính: Nhà ở- Văn phòng-Nhà hàng và Khách sạn. Với phương châm “HIỆN THỰC HÓA MỘT ƯỚC MƠ”, SIN xây dựng nền tảng kinh doanh dựa trên tình yêu, niềm đam mê với công việc. Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết nhưng nhiều kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện công việc thiết kế dựa trên tiêu chí:

Lắng nghe điều khách hàng muôn!
Hiện thực hóa mong muốn của khách hàng mà vẫn có dấu ấn cá nhân!
Uy tín – Chất lượng – Tiến độ – Chi phí hợp lí.
Ở SIN, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua quá trình thảo luận, trao đổi, đồng hành cùng khách trong từng dự án. Với vai trò là những” Nhà thiết kế,thi công” có tâm , đầy nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi không chỉ mong muốn đem lại sự tiện nghi, hữu ích trong từng không gian. Góp phần giúp khách hàng có thêm năng lượng và lan tỏa tới cộng động xung quanh. Mà chúng tôi còn mong muốn được cùng khách hàng vẽ nên những giá trị của cuộc sống, nâng cao giá trị văn hoá, hình ảnh của từng doanh nghiệp thông qua từng dự án

Đội ngũ SIN

Nguyen-Duc-Manh

Nguyễn Đức Mạnh

Trưởng phòng Thiết Kế

Bui-Minh-Duc

Bùi Minh Đức

Thiết kế

Nguyen-Thanh-Van

Nguyễn Thanh Vân

Thiết kế

Nguyen-Tuan-Linh

Nguyễn Tuấn Linh

Trưởng phòng kỹ thuật

Pham-Dinh-Toan

Phạm Đình Toàn

Trưởng phòng sản xuất

Bui-Minh-Hiep

Bùi Minh Hiệp

Giám sát công trình

Vui lòng nhập các tiêu chí dể nhận mẫu nhà phù hợp

Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn sau 24 tiếng

Vui lòng nhập các tiêu chí dể nhận mẫu nhà phù hợp

Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn sau 24 tiếng